Địa chỉ của chúng tôi
Toà CT12B, KĐT Kim Văn Kim Lũ
Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ
Email: hello@reecom.vn
Phone: 090.454.1183

Về chúng tôi

Reecom Media

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một nhóm người Việt trẻ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có bề dày kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực Marketing & Branding cho Bất động sản. Với việc tư vấn & triển khai hàng chục dự án trong nước và quốc tế thành công, chúng tôi “chơi” với Bất động sản, coi đó là niềm đam mê lớn nhất và dành trọn nhiệt huyết của mình cho lĩnh vực này.

Hiểu biết

Sự trải nghiệm trong những môi trường BĐS khác nhau đã giúp chúng tôi có được những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc về xây dựng và triển khai Marketing, truyền thông theo quy trình quốc tế

Có khả năng thích nghi

Với từng dự án, chúng tôi luôn có những giải pháp chuyên biệt & sáng tạo nhất phù hợp với đặc điểm riêng của từng Chủ đầu tư, dự án. Mỗi chiến lược đều là duy nhất.

Chân thành

Không chỉ đơn giản là người tư vấn, chúng tôi còn đóng vai trò người bạn của CĐT, Sàn phân phối BĐS, sẵn sàng chia sẻ và sát cánh cùng CĐT để tìm ra những lời giải cho những trăn trở của họ.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ REECOM hội tụ những nhân tố tiềm năng trong ngành Marketing Bất động sản, có kinh nghiệm “thực chiến” nhiều dự án tại Việt Nam, nắm bắt xu thế vận hành của thị trường BĐS, hiểu được nhu cầu của Khách hàng, cam kết sẽ đem đến giải pháp truyền thông, marketing hiệu quả đưa dự án đến tay các Nhà đầu tư và người mua.

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp MKT cho các chủ đầu tư với đa dạng các loại hình BĐS, lấy hiệu quả và sự tận tâm làm giá trị cốt lõi. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh là tài sản vô giá và là động lực phát triển mạnh mẽ nhất của REECOM

Chúng tôi làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ để hiện thực hóa những mục tiêu, sứ mệnh đề ra.

Ms. Lưu Hoà

CEO & Founder

Nguyên Giám đốc Marketing Tập đoàn Cengroup. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Bất động sản, đã tư vấn, triển khai hàng chục dự án Bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Ms. Ngân Hoàng

Senior Creative Specialist

Với 6 năm kinh nghiệm Marketing cho BĐS. Ngân là tác giả của nhiều ý tưởng, concept, nhận diện thương hiệu cho các dự án do Cenland phân phối. Như: Lễ ra mắt Cenhomes, The Manor Central Park,…

Mr. Khôi Nguyễn

Co-Founder

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong Marketing & Digital Marketing, được rèn luyện trong môi trường agency chuyên nghiệp, đã triển khai nhiều hoạt động Marketing cho các nhiều nhãn hàng.

Ms. Minh Hồng

Marketing Planner

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Từng đảm nhiệm vị trí chuyên viên truyền thông cao cấp cho Tập đoàn Gamuda Land, tập đoàn LG. Đã triển trai nhiều chiến dịch truyền thông thành công.

Sứ mệnh

Tạo ra môi trường phát triển Hướng đến xây dựng, đào tạo thế hệ nhân sự mới đầy tài năng của ngành bất động sản. Tạo ra nguồn năng lượng mới mẻ, góp thêm những giá trị tích cực cho marketing bất động sản Việt Nam.

0+
Dự án chúng tôi đã triển khai

Cung cấp giải pháp Marketing & Branding hiệu quả, thông qua tư duy đột phá, tối ưu hoá chi phí và minh bạch thông tin, góp phần thúc đẩy kinh doanh của Chủ đầu tư, Sàn BĐS. Tạo dựng mối liên kết thân thiện, bền chặt giữa Chủ đầu tư, Sàn BĐS và khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Khách hàng thành công - Chúng tôi thành công.

Nhận xét của
Khách hàng
về chúng tôi.

Reecom media

Bạn muốn triển khai dự án?
Hãy kết nối với chúng tôi.

We use cookies to give you the best experience.